Thành lập Văn phòng đại diện công ty nước ngoài

Hoàn thiện hồ sơ sau 2 ngày nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng

Quy trình và thời gian thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài
Xin cấp giấy phép đăng ký hoạt động văn phòng đại diện, thời gian: 15 – 20 ngày làm việc
Đăng ký khắc dấu cho Văn phòng đại diện, thời gian: 2 ngày làm việc
Mở tài khoản ngân hàng cho Văn phòng đại diện, thời gian: 1 ngày
Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký thuế (Cấp mã số thuế), 2 – 5 ngày làm việc
Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài cần chuẩn bị
Giấy phép công ty mẹ 3 bản sao y chứng thực (có hợp pháp hóa lãnh sự)
Báo cáo tài chính có kiểm toán 1 năm hoặc tài liệu khác có giá trị tương đương chứng minh sự tồn tại và các hoạt động thực sự của thương nhân nước ngoài trong năm tài chính gần nhất sao y chứng thực (có hợp pháp hóa lãnh sự)
Hộ chiếu/ CMND của người đứng đầu Văn phòng đại diện
Thỏa thuận/ Hợp đồng thuê văn phòng

Thanh lap van phong dai dien cong ty nuoc ngoai

Tổng thời gian dự kiến: 20 – 30 ngày làm việc

Tổng phí dự kiến: 15 – 20 triệu (700 – 1000 USD)

Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng qua điện thoại hoặc email
Gặp mặt ký hợp đồng và nhận đầy đủ thông tin về hồ sơ
Hoàn thiện hồ sơ sau 2 ngày nhận được đầy đủ thông tin của khách hàng
Hẹn khách hàng thời gian, địa điểm ký hồ sơ
Nộp hồ sơ sớm nhất có thể
Nhận Giấy chứng nhận đầu tư
Liên hệ khắc dấu và hướng dẫn khách hàng nhận dấu
Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng
Liên hệ cơ quan thuế xin cấp Mã số thuế

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *